Sàn nhựa là từ ngữ dùng để chỉ các dòng sản phẩm được chế tạo trong đó có thành phần của nhựa Vinyl. Trên thị trường hiện nay có 2 dòng sàn nhựa phổ biến và sử dụng thường xuyên đó là: Sàn nhựa hèm khóa SPC sàn nhựa dán keo Vinyl. Trong bài viết này Sàn Đẹp 365 sẽ đề cập đến báo giá sàn nhựa hèm khóa SPC. Những vấn đề liên quan tới chủng loại, ưu nhược điểm, giá thành sản phẩm sẽ được làm rõ.

Phân loại sàn nhựa hèm khóa SPC

Về cấu tạo của sàn SPC hèm khóa

Cơ bản về cấu tạo của sàn nhựa SPC đều được tạo nên từ bột đá và nhựa PVC pha trộn theo tỉ lệ nhất định. Ảnh hưởng đến chất lượng của sản phẩm chính là thành phần nhựa trong sản phẩm.

  • Sàn nhựa SPC được làm từ nhựa nguyên sinh: Cơ tính tốt, không bị co ngót, cong vênh, bong rộp, không phát sinh khí thải độc hại.
  • Sàn nhựa SPC được làm từ nhựa tái chế: Dễ bị co ngót bởi nhiệt độ, phát sinh khí gây hại.

Phân loại theo bề mặt sàn

Sàn nhựa cứng có nhiều kiểu bề mặt đa dạng không kém gì sàn gỗ công nghiệp. 3 loại bề mặt phổ biến là: Nhám, sần và trơn mỗi loại đều có điểm mạnh riêng.

Phân loại theo độ dầy sản phẩm

Để tạo được hèm khóa cho sàn nhựa SPC sản phẩm cần có độ dầy tối thiểu là 3.5mm trở lên. Vì nếu nhỏ hơn mức đó hèm khóa sẽ rất yếu không đảm bảo chất lượng. Trên thị trường hiện tại đang phổ biến đó là dòng 3.5mm, 4mm, 5mm, 6mm. Thị phần dòng sàn hèm khóa 4mm đang chiếm ưu thế vì chất lượng và giá thành khá phù hợp với các đối tượng có thu nhập trung bình.

Báo giá sàn nhựa spc vân gỗ, chính hãng. Độ bền cao trên 20 năm
Báo giá sàn nhựa spc vân gỗ chính hãng, độ bền cao.

Báo giá vật tư sàn nhựa hèm khóa SPC theo độ dầy

Hiện tại trên thị trường sàn nhựa SPC có các dòng sản phẩm quy định theo độ dày như: 3.5mm, 3.8mm, 4mm, 4.2mm, 5mm cao hơn nữa có dòng 6mm. bảng dưới đây sẻ tổng hợp giá của từng loại.

Độ dầy(mm)Giá vật tưGiá hoàn thiện
3.5260-280295-310
3.8275-300305-330
4-4.2300-330330-360
5390-420410-450
6455-490485-490
Giá sàn nhựa hèm khóa 2019

Giá thành trên có thể thay đổi theo thị trường, hãng sản xuất… Để cập nhật giá mới nhất các bạn vui lòng liên hệ trực tiếp cho chúng tôi. Năm 2019 là năm mà sàn nhựa SPC trở thành xu hướng trong vật liệu sàn tại Việt Nam. Các loại sàn được sử dụng nhiều nhất đó là sàn 3.8mm, 4mm và 5mm.

Báo giá dòng sản phẩm sàn nhựa SPC thương hiệu Ecotile.

Lắp đặt sàn nhựa hèm khóa 4mm 3811
Thi công hoàn thiện sàn nhựa hèm khóa vân gỗ 4mm mã màu 3811

Sàn nhựa SPC Ecotile là thương hiệu sàn nhựa phát triển từ những năm 2015. Hiện nay Sàn Đẹp 365 chủ yếu phân phối dòng sản phẩm này. 2 sản phẩm chủ đạo của chúng tôi đó là sàn nhựa hèm khóa vân gỗ spc ecotile 4mm 5mm. Điểm đặc biệt của sàn spc ecotile đó là có sự xuất hiện của hèm V nhỡ có tác dụng hạn chế sự cong vênh bởi nhiệt độ, và gờ phụ có tác dụng chống trôi hèm. Giá thành sản phẩm năm 2019 như sau:

sàn nhựa hèm khóa spc ecotile luxury
sàn nhựa hèm khóa spc ecotile luxury

Để tính được giá thi công hoàn thiện theo diện tích thực tế các bạn cần cộng thêm chi phí nhân công và vật tư phụ khác(tùy theo từng công trình cụ thể)

Báo giá phụ kiện đi kèm khi thi công hoàn thiện sàn nhựa hèm khóa.

Để thi công hoàn thiện 1 công trình sàn nhựa hèm khóa cần một số phụ kiện sàn đi kèm bao gồm: Cao su non lót, phào nhựa chân tường, nẹp nhựa kết thúc, nẹp nhựa ngăn phòng.

Chức năng và giá thành của phụ kiện sàn nhựa

  • Cao su non: Dùng để trải lên lớp nền bê tông hoặc nền gạch trước khi lắp đặt sàn nhựa. Lớp lót này có tác dụng bảo vệ lớp sàn bên trên, giảm độ ma sát tác động trực tiếp lên sàn nhựa. Ngoài ra lớp cao su non còn có tác dụng làm tăng độ đàn hồi của sàn, hạn chế rủi ro khi lớp nền không thực sự phẳng. Thông thường với sàn nhựa 4 hoặc 5mm được sử dụng lớp cao su non có độ dầy 1.2mm có giá thành 10k/m2.
  • Phào nhựa chân tường: Phào chân tường có tác dụng che đi phần tiếp giáp giữa tường và sàn làm tăng thẩm mỹ cho công trình. Phào nhựa chân tường có nhiều loại từ 7cm, 8cm tới 10 hoặc 12cm. Tùy theo kích thước mà giá thành phào nhựa sẽ chênh lệch nhau giao động từ 20-25k/md.
  • Nẹp nhựa kết thúc: Tại các vị trí tiếp giáp giữa sàn và tường hoặc cửa không đóng được phào nhựa ta sẽ sử dụng nẹp nhựa kết thúc để thay thế. Nẹp nhựa kết thúc có 2 loại và giá thành cũng khác nhau. Nẹp nhựa không đế giá rẻ hơn khoảng 15k/md, nẹp nhựa kết thúc có đế giá là 25k/md.
  • Nẹp nhựa T ngăn phòng: loại nẹp này sử dụng vào vị trí ngăn cách giữa 2 phòng có độ cao bằng nhau. Nẹp T có giá thành cao hơn rơi vào khoảng 50k/md. tuy nhiên bạn cũng không cần lo lắng bởi vì nẹp T thường sử dụng rất ít.

Báo giá hoàn thiện sàn nhựa hèm khóa cao cấp

Trên đây chúng tôi đã liệt kê giá thành của toàn bộ vật tư để hoàn thiện một hạng mục sàn nhựa. Tổng hợp lại cộng với chi phí nhân công khoảng 20k/m2 chúng ta có thể ước lượng được giá thành hoàn thiện.

  • Giá thành hoàn thiện sàn 4mm: (305+10+20+25)=360k/m2
  • Giá thành hoàn thiện sàn 5mm: Tương tự sẽ là 415k/m2

Tùy theo từng thời điểm mà giá thành sẽ có sự thay đổi. Nghoài ra chúng tôi liên tục có những trường trình khuyến mại lớn cho khách hàng. Để biết rõ hơn quý khách có thể liên hệ theo số 0865948288.

Tại Sàn Đẹp 365 bạn có thể tìm kiếm trong kho sản phẩm của chúng tôi để tìm ra mẫu sàn phù hợp nhất. Hãy nhớ trước khi đưa ra quyết định cuối cùng, bạn nên cần đến sự tư vấn của các chuyên gia sàn tại địa phương.

Tìm hiểu thêm: Báo giá sàn nhựa Vinyl, Báo giá thảm trải sàn, Báo giá tấm ốp tường