Trước khi tìm hiểu giá cả của sàn nhựa Vinyl chúng ta cần biết được các loại sàn vinyl hiện có trên thị trường vì nó liên quan đến giá thành của từng loại.

Phân loại sàn nhựa Vinyl

Việc đầu tiên trong dự án lắp sàn của bạn sẽ là chọn loại nhựa vinyl mà bạn sẽ sử dụng trong dự án của mình, đây có thể là một quyết định khó khăn do có khá nhiều loại sàn vinyl trên thị trường. Thông thường, sàn vinyl có ba kiểu riêng biệt: tấm, gạch và ván. Tất cả ba loại sàn vinyl này đều có những lợi ích đặc biệt của chúng, hãy tìm hiểu chúng kỹ hơn một chút để giúp bạn đưa ra quyết định.

Sàn vinyl dạng cuộn

sàn nhựa vinyl dạng cuộn
sàn nhựa vinyl dạng cuộn dùng cho sàn thể thao

Ưu điểm lớn nhất của việc sử dụng sàn vinyl so với các loại khác là cực kỳ dễ lắp đặt, có dạng cuộn từ 1.8m đến 3.6m. Ngoài ra, tấm vinyl có thể có với chi phí rất hợp lý. Nói chung, một m vuông của tấm vinyl sẽ có giá thấp 80k – 280k. Giá thay đổi đáng kể dựa trên loại nhựa vinyl, ví dụ, loại thương mại có tải lưu lượng truy cập cao sẽ có giá gần 290k trong khi các loại đơn giản hơn sẽ giảm chi phí xuống còn 60k mỗi m vuông. Chi phí lắp đặt được tính riêng.

Sàn vinyl dạng gạch vuông

Sàn nhựa vinyl dạng gạch
Sàn gạch vinyl

Gạch vinyl: Mặc dù đắt hơn nhựa vinyl, gạch vinyl cung cấp cho bạn tùy chọn một số kiểu dáng và kiểu xây dựng, làm cho chúng trở thành một lựa chọn tốt cho các chủ nhà thích tùy chỉnh sàn nhà ở mức độ cao nhất có thể. Về chi phí, gạch vinyl dao động trong khoảng từ 150k đến một mét vuông đến 230k một mét vuông. Cấp thương mại sẽ có giá hơn 230k tuy nhiên hầu hết người dùng gia đình sử dụng các loại dân dụng, đủ đáp ứng cho hầu hết các gia đình. Chi phí lắp đặt tính riêng.

Sàn vinyl dạng tấm vân gỗ

Sàn nhựa Vinyl dạng tấm

Ván nhựa vinyl : Nếu bạn muốn sàn giống như sàn gỗ cứng với chi phí thấp, thì một lựa chọn tuyệt vời là lắp đặt ván nhựa vinyl trong nhà bạn. Ván nhựa vinyl, như bạn mong đợi, được chế tạo giống gần như hoàn toàn so với sàn gỗ. Khi lắp đặt các tấm ván nhựa vinyl trong nhà của bạn, bạn có thể phải trả từ 140 đến 230 cho mỗi m vuông. Chi phí lắp đặt tính riêng.

Bảng giá sàn nhựa Vinyl

Các bạn chỉ nên tham khảo để có được cái nhìn khái quát về sản phẩm này. Tùy thuộc vào thời điểm và đơn vị cung cấp mà giá thành sản phẩm có thể chênh lệch.

Tên sản phẩmThông số kỹ thuậtGiá vật tư
Sàn vinyl cuộn R: 1.5-2m, D: 15-20m, C: 1.5-3mm80-350k
Sàn Vinyl gạchR: 445mm, D: 445mm, C: 2-3mm150-230k
Sàn Vinyl tấmR: 914mm, D: 152mm: C: 1.8-3mm140-230

Tìm hiểu thêm: Báo giá sàn nhựa SPC, Báo giá thảm trải sàn, Báo giá tấm ốp tường