sàn spc ecotile 3810

Tại sao chọn Ecotile?

100% KHÔNG THẤM NƯỚC, KHÔNG MỐI MỌT

Sàn nhựa SPC Ecotile được sản xuất từ thành phần bột đá và nhựa PVC. Kết cấu ván sàn cứng, chắc không thấm nước và chống mối mọt hiệu quả.

KHỐNG BÁM DÍNH VÀ LAU CHÙI DỄ DÀNG

Bề mặt sàn nhựa SPC được phủ lớp bảo vệ bề mặt dày 0.3mm có tác dụng chống xước, chống bám bẩn. Sàn nhựa spc ecotile có thể lau chùi dễ dàng chỉ bằng một chiếc khăn ẩm.

KHÔNG HÀM LƯỢNG KHÍ THẢI FOMANDEHIT ĐỘC HẠI

Sản xuất trên dây chuyền công nghệ hàn quốc và đã được kiểm nghiệm tại viện nghiên cứu vật liệu xây dựng bảo đảm không phát sinh chất khí thải độc hại.

CHẤT LƯỢNG ỔN ĐỊNH

Đây là lợi thế lớn nhất so với sàn vinyl thông thường. Với công thức nâng cấp mới, SPC cứng hơn và ổn định hơn, cho phép nó có thể được cài đặt ở mọi nơi thậm chí phù hợp để sưởi ấm dưới sàn.

CHỐNG CHÁY AN TOÀN

Ngọn lửa trên sàn SPC sẽ tự động tắt sau 5 giây và sẽ không tạo ra khí độc hại.
Tất nhiên, SPC cũng là Chất chống mài mòn cao cấp, Độ bền cao; Chống thấm nước và chống ẩm; chống trượt; và Chống nấm mốc và Kháng khuẩn như LVT.
SPC không chỉ phổ biến ở Bắc Mỹ và Châu Âu, mà còn trở nên nóng ở Đông Nam Á, Châu Mỹ Latinh và Châu Phi, do hiệu suất tuyệt vời của nó dưới sự thay đổi lớn của nhiệt độ và độ ẩm.

CHẾ ĐỘ BẢO HÀNH DÀI HẠN

Với tuổi thọ sử dụng rất lâu từ 15-20 năm. Sàn nhựa spc ecotile được bảo hành trong thời gian 5 năm. Xem chi tiết

GIÁ THÀNH THẤP

Công nghệ sản xuất ngày càng được cải tiến để cho ra những sản phẩm chất lượng với mức chi phí thấp nhất. Sàn nhựa SPC có giá thành và chất lượng phù hợp với mọi công trình xây dựng.

THI CÔNG NHANH TRÓNG

Ván sàn có cấu tạo hèm khóa giống với sàn gỗ công nghiệp. Các tấm sàn kết nối vững chắc với nhau một cách dễ dàng. Thời gian thi công sàn nhựa thường nhanh hơn 1/3 so với sàn gỗ và không có quá nhiều bụi.