Hành lang, giống như các phòng khác, được trang trí với các chi tiết nhỏ giúp bổ sung cho phong cách tổng thể của nội thất. Thảm trải sàn hành lang, không chỉ thực hiện chức năng trang trí, mà còn có chức năng bảo vệ. Do đó, khi chọn nó, cần phải tính đến một số điểm quan trọng.

Thảm trải sàn hành lang
Thảm hành lang dùng trong khách sạn 4 sao

Gợi ý chọn thảm trải sàn hành lang cho chủ đầu tư

3 tiêu chí được cho là quan trọng nhất khi lựa chọn thảm cho hạng mục hành lang khách sạn.

Độ bám bụi bẩn và khả năng làm sạch

Tấm thảm ngăn chặn sự xâm nhập sâu hơn của bụi bẩn từ đường phố vào bên trong phòng. Nên chọn các sản phẩm có kết cấu dạng sợi CUT hoặc CUT & LOOP có tác dụng che dấu bụi bẩn và có thể hút sạch chúng dễ dàng. Ngoài ra cũng cần xem xét đến mật độ sợi thảm vì nó quyết định tới tuổi thọ của sản phẩm.

Phong cách thiết kế nội thất khách sạn

Lựa chọn thảm in hoa hay thảm dệt cũng cần lựa chọn màu sắc và hoa văn sao cho phù hợp với thiết kế tổng thể của công trình.

Giá thành sản phẩm

Có rất nhiều lựa chọn về giá thành từ hàng ngàn nhà cung cấp thảm trải sàn. Chủ đầu tư nên cân nhắc chọn ra 3 đơn vị có sản phẩm chất lượng và giá trong mức dự toán cho phép. Sau khi lọc ra được các đơn vị tối ưu hãy tiến hành đánh giá sản phẩm qua hội đồng. Hãy yêu cầu nhà cung cấp đưa ra những điểm mạnh và yếu của sản phẩm và dịch vụ để so sánh.

Showing all 1 result