sàn nhựa hèm khóa spc ecotile luxury

Sàn nhựa SPC EcoTile Luxury có gì mới?

Sàn nhựa spc ecotile luxury thuộc dòng vật liệu sàn công nghệ mới, là xu hướng lát sàn của năm 2019. Cùng SÀN ĐẸP 365 tìm hiểu một số đặc điểm nổi bật về dòng sản phẩm này.

Đặc điểm cấu tạo, màu sắc sàn nhựa hèm khóa SPC Ecotile LUXURY

Hèm khóa: thuộc dạng hèm V nhỡ có tác dụng hạn chế tối đa sự cong vênh so với dòng sàn hèm phẳng.

sàn nhựa hèm khóa chính hãng ecotile
sàn nhựa hèm khóa chính hãng ecotile

Thiết kế gờ phụ: Trong khay hèm có bổ sung thêm đường gờ phụ giúp tăng độ ma sát giữa các tấm sàn. Làm giảm sự trơn trượt khi lắp đặt và tăng độ cứng cáp cho sàn.

Kích thước: Bản SPC Luxury được nâng cấp về kích thước từ 911×146 lên 1220x151mm. Bề mặt to và dài hơn làm tăng thêm tính thẩm mỹ và hạn chế hao hụt khi thi công các công trình lớn.

Bản cải tiến kích thước sàn nhựa hèm khóa
Sàn nhựa hèm khóa kích thước mới

Màu sắc: Bộ sưu tập sàn bao gồm 16 mã màu, đáp ứng đầy đủ các phong cách thiết kế nội thất mới nhất.

Độ an toàn sản phẩm: Được sản xuất từ nhựa nguyên sinh nên sản phẩm sàn SPC EcoTile Luxury hoàn toàn thân thiện với người sử dụng. Sản phẩm đã qua kiểm định chặt chẽ và có chứng nhận tại viện vật liệu xây dựng.

Kết quả thử nghiệm sàn nhựa spc ecotile
Kết quả thử nghiệm sàn nhựa spc ecotile đạt tiêu chuẩn

THƯƠNG HIỆU SPC EcoTile

Spc EcoTile là dòng ván sàn vân gỗ SPC đầu tiên tại thị trường Việt Nam được chứng nhận bởi Hội vật liệu xây dựng. Và Khuyên dùng vì chất lượng công trình Thế kỷ XXI. Thương hiệu uy tín & chất lượng từ năm 2018!

Giá thành cũ chất lượng mới

Tuy được cải tiến nhiều về kỹ thuật cũng như chất lượng sản phẩm. Sàn Ecotile vẫn duy trì mức giá cố định hỗ trợ người tiêu dùng. Nghoài ra khách hàng sử dụng sản phẩm ecotile còn nhận được các dịch vụ gia tăng khác hoàn toàn miễn phí như: Khảo sát mặt bằng, vận chuyển, thu hồi hàng thừa, bảo hành 1 đổi 1 trong vòng 1 tháng và 15 năm về chất lượng sản phẩm.

Gọi cho chúng tôi nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào: 0865948288

Xem thêm:

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *