sàn nhựa spc ecotile

Sàn nhựa hèm khóa chính hãng tại Hà Nội

Sàn nhựa hèm khóa dùng lát sàn nhà, chung cư, hội trường, siêu thị, khách sạn…Báo giá sàn nhựa hèm khóa 3.5mm, 4mm, 5mm, sàn bóc dán giá rẻ trên toàn quốc. Sàn hèm khóa có tác dụng chống nước, chống mối mọt tốt. Với hơn 40 màu vân gỗ tưới mới quý khách hàng có thể lựa chọn cho mình một sản phẩm ưng ý nhất. Để biết thêm thông tin về sản phẩm quý khách hàng có thể liên hệ Hotline bên dưới.

SẢN PHẨM SÀN NHỰA CAO CẤP SPC ECOTILE

Sàn nhựa hèm khóa SPC Ecotile 4mm

Sàn nhựa hèm khóa SPC được nghiên cứu và sản xuất dựa trên những cải tiến của sàn nhựa Vinyl. Đây là loại vật liệu Composite. Với chất nền là nhựa(Plastic) thường dùng là nhựa PVC kết hợp với bột đá(Stone). Dùng để ốp lát sàn nhà, thay thế sàn gỗ công nghiệp, gạch men. Đây là công nghệ mới nhất của dòng sản phẩm ốp lát hoàn thiện. Sàn hèm khóa SPC EcoTile là sản phẩm thân thiện môi trường, không chứa chất độc hại như Formandehyt. Sàn hèm khóa 4mm chống mối mọt, không mục nát, có thể ốp lát khu vực bếp, nhà tắm…

Sàn nhựa hèm khóa SPC 5mm

Sàn nhựa SPC Eco bản dầy 5mm là phiên bản nâng cấp của sàn SPC 4mm. Với hèm khóa to hơn, dầy hơn đảm bảo các tấm sàn liên kết với nhau chặt chẽ. Sàn nhựa 5mm mang đầy đủ những ưu điểm của vật liệu SPC như: Chống nước, chống mối mọt, cơ tính tốt, có khả năng chống trơn trượt, trầy xước rất tốt. Sàn SPC 5mm được sử dụng trong các công trình chung cư, cửa hàng, khách sạn, nhà hàng, hội trường…

Chính sách bảo hành sàn nhựa hèm khóa SPC ECOTILE

Chính sách bảo hành sản phẩm sàn nhựa giả gỗ SPC EcoTile chỉ áp dụng đối với khách hàng mua tại công ty HomeFloor và hệ thống phân phối trên toàn quốc. Các trường hợp lỗi hỏng phải thực sự rõ ràng, quý khách hàng sẽ được hưởng cơ chế cấp đổi mới hàng miễn phí với những lỗi về sản phẩm. Những trường hợp lỗi do thi công, hỏng hóc do người sử dụng và các lỗi khách quan, chúng tôi sẽ áp dụng cơ chế bảo hành tính phí.

Sàn SPC EcoTile được bảo hành miễn phí với các lỗi.

 • Mối mọt, mục nát: Bảo hành 15 năm
 • Co ngót, cong vênh, bung rộp: Bảo hành 5 năm

Chú ý: Sản phẩm ván sàn nhựa vân gỗ SPC được bảo hành khi lắp đặt đúng kỹ thuật: Sử dụng cao su non lót dày 1-1,5mm, cách tường 1cm và dùng nẹp nhựa T do Homefloor cung cấp để ngăn phòng, nẹp nhựa F HomeFloor cung cấp cho vị trí cửa ra vào.

Những trường hợp bảo hành tính phí với sàn SPC EcoTile.

 • Trường hợp chịu ảnh hưởng trực tiếp của mưa nắng.
 • Những lỗi do cốt nền nhà biến động: Lún, nứt, phồng gạch…
 • Những lỗi do làm theo yêu cầu của chủ nhà, nhưng không đúng kỹ thuật ( như làm thông phòng, lắp đặt nhà tắm, lắp ngoài ban công, lắp sát cạnh tường..)
 • Những lỗi do người dùng sử dụng gây ra như: Kéo vật gây xước, đánh rơi đồ vật, hay chịu tác động của nguồn nhiệt cao.
 • Đội thợ lắp đặt không đúng kỹ thuật phải chịu hoàn toàn chi phí khắc phục.

Mức tính phí trong việc bảo hành sản phẩm tính phí được tính theo giá trị vật tư thay thế và nhân công sửa chữa. Mức phí này theo từng trường hợp cụ thể, và số lượng cần phải sửa chữa.

Chú ý:

Để đảm bảo quyền lợi. khách hàng Khi mua sản phẩm sàn nhựa hèm khóa tại nhà phân phối nên hỏi rõ điều kiện bảo hành, bảo trì. Nên nắm chắc được điều kiện kỹ thuật cần thiết để sử dụng sản phẩm được bền đẹp!

BÁO GIÁ SÀN NHỰA HÈM KHÓA SPC ECOTILE

Sàn nhựa 4mm
260K
 • Giá vật tư
Sàn nhựa 5mm
330K
 • Giá vật tư

SẢN PHẨM SÀN NHỰA GIÁ RẺ

Sàn nhựa giả gỗ SPC hèm khóa giá rẻ

Sàn nhựa SPC Muler có giá thành khá hợp lý cho các công trình dân dụng. Sản phẩm mang đầy đủ tính năng ưu việt của dòng sàn nhựa giả gỗ SPC nhưng có độ dày thấp hơn dòng EcoTile. Sản phẩm tối ưu cho các công trình dân dụng về cả chi phí lẫn chất lượng.

Sàn nhựa bóc dán vân gỗ Kfloor

Sàn nhựa bóc dán còn gọi là sàn nhựa tự dính vân gỗ là loại vật liệu lát sàn chi phí rẻ nhất. Sản phẩm có cấu tạo từ nhựa Vinyl có phủ lớp tạo vân gỗ trên bề mặt. Việc thi công sàn nhựa bóc dán là vô cùng đơn giản. Bạn chỉ cần lột bỏ lớp giấy ở mặt sau của sàn rồi dán nó suống bề mặt nền. Lưu ý sàn nhựa bóc dán có độ bền không cao và chỉ hay được sử dụng trên bề mặt gạch cũ.

BÁO GIÁ SÀN NHỰA MULER & KFLOOR

Sàn nhựa giả gỗ Muler
210k
 • Giá vật tư
Sàn nhựa bóc dán Kfloor
90k
 • Giá vật tư

HƯỚNG DẪN THI CÔNG SÀN NHỰA HÈM KHÓA

Nguyên tắc cơ bản khi lắp đặt sàn nhựa hèm khóa SPC 

 • Hướng lắp đặt theo chiều dọc của phòng nhưng chiều dọc của phòng phải < 15m, nếu chiều dài và chiều rộng của phòng lắp đặt đều > 15m thì nên dùng nẹp T ngăn phòng(phụ kiện lắp đặt sàn nhựa SPC).
 • Trước khi lắp đặt, nên tính toán độ rộng của hàng lát cuối cùng, độ rộng của tấm sàn ghép cuối cùng > 5cm, nếu cần thiết thì cắt bớt hàng đầu tiên. 
 • Lắp đặt sàn SPC EcoTile phải cách xung quanh tường khoảng 10 mm (điều này sẽ hạn chế tối đa rủi ro khi phòng nhà bạn có nhiệt độ cao và dãn nở sàn) 
 • Lắp đặt tấm ván sàn vào đúng vị trí (phần hèm dương đặt vào hèm âm), dùng tay ghép đầu tấm vào nhau, không được đóng đầu tấm, không được dùng búa gõ trực tiếp vào tấm sàn, phải dùng miếng sàn đệm giữa tấm sàn để gõ. Đảm bảo miếng đệm không làm hỏng mép của ván sàn.

Hướng dẫn thi công sàn nhựa hèm khóa chi tiết.

1. Chuẩn bị bề mặt sàn trước khi thi công

Đảm bảo bề mặt Khô, Phẳng, Sạch, cốt sàn chắc chắn. Kiểm tra độ phẳng của mặt sàn: Dùng thước 3m kiểm tra độ bằng phẳng của nền, nếu đặt thước 3m mà khe hở của nền lớn hơn 3mm thì dùng máy mài mài các vị trí không phẳng, tại những vị trí bị võng xuống tạo khe hở lớn hơn 3mm so với thước đặt trên mặt nền thì tiến hành đổ bù bằng vữa xi măng để tạo độ phẳng(nên trộn vữa xi măng với bột bả 50:50 để nhanh khô) 

Xem thêm: Tầm quan trọng của việc chuẩn bị bề mặt nền trước khi lát sàn nhựa

2. Trải lớp cao su non 1.2mm

Lớp lót sàn cao su non 1.2mm được trải liền nhau theo chiều rộng hoặc chiều dài của căn phòng. Hai lớp lót liền kề nhau được nối liền bằng băng dính. Lớp cao su có tác dụng giảm tiếng ồn tiếp giáp giữa bề mặt cốt nền và tấm sàn SPC EcoTile, các lớp cao su non không được xếp chồng nên nhau tại các điểm tiếp giáp. 

3. Lắp đặt ván sàn nhựa SPC EcoTile 

 • Hướng lắp đặt: Theo chiều dọc phòng < 15m, không nên lắp đặt theo chiều dọc phòng khi chiều đó dài phòng  > 15m. Thường lát dọc theo hướng từ cửa chính của phòng. Hoặc lát dọc theo chiều ngang của phòng có chiều dài > 15m. 
 • Cách lắp đặt: Lắp tam cấp, các mép nối đầu mỗi thanh được ghép so le nhau, cách nhau 1/3 chiều dài tấm sàn. Khoảng cách bắt buộc giữa chân tường(vách) và mép sàn ít nhất là 10mm.Đây là khoảng cách an toàn cho phép giãn nở của toàn mặt sàn trong quá trình sử dụng. 
 •  Liên kết:  Các tấm sàn vinyl SPC EcoTile sử dụng hèm âm, dương của tấm sàn để liên kết, trước khi liên kết đặt tấm sàn một góc nghiêng 45 độ sau khi vào hèm dùng tay vỗ nhẹ cho tấm sàn phẳng ra, sau đó dùng một miếng sàn nhỏ làm tấm đệm và dùng búa gõ nhẹ vào tấm đệm (đặt cạnh giữa tấm sàn) để các tấm sàn được liên kết chặt với nhau(không được dùng búa gõ đầu tấm).
 • Lắp đặt hàng cuối: Tại các vị trí tiếp giáp với tường, vách kính để chừa lại một khoảng cách 10mm: Đo ướm tấm sàn hàng cuối bằng cách đặt tấm sàn đó chồng khít cùng chiều lên hàng sát vị trí lắp cuối cùng và dùng tấm sàn khác làm thước đặt song song cách tường 10mm, sau đó dùng dao trổ xẻ dọc tấm sàn cần lắp đặt theo tấm sàn làm thước song song. 

Xem chi tiết hơn tại: Hướng dẫn thi công sàn nhựa hèm khóa chi tiết

Xem thêm các sản phẩm: