Báo giá sàn gỗ công nghiệp

Sàn gỗ công nghiệp là vật liệu nội thất dùng để lát sàn, thay thế cho đá và gạch. Giá sàn gỗ công nghiệp phụ thuộc vào độ dày sản phẩm 8mm hay 12mm, xuất xứ và cấu tạo của vật liệu. Bài viết dưới đây sẽ giúp các bạn có thêm một số thông tin về kích thước, chất liệu, báo giá, cách lựa chọn sàn gỗ cho công trình . Để được tư vấn thêm về sản phẩm các bạn có thể liên hệ trực tiếp Sàn Đẹp 365 theo số 0865.948.288 (Hà Nội).

Sàn gỗ công nghiệp – Thông tin sản phẩm

Sàn gỗ công nghiệp là vật liệu lát sàn phổ biến nhất hiện nay. Chúng được sử dụng nhiều trong nội thất bởi tính thuận tiện, nét sang trọng, thẩm mỹ và tạo cảm giác sạch sẽ thoải mái khi sử dụng. Sàn gỗ công nghiệp được tạo nên bằng cách nén ép bột gỗ cùng với keo và một số phụ gia. Chúng được phủ lên những lớp tạo vân, thường là vân gỗ và lớp bảo vệ bề mặt. Để phân loại sàn gỗ chúng ta dựa vào chất liệu, màu sắc, độ dầy, kích thước và rộng hơn nữa là các nhãn hiệu sàn gỗ.

Những kích thước của sàn gỗ công nghiệp

Người dùng hiện nay chủ yếu lựa chọn sàn gỗ thông qua độ dầy, tuy nhiên có vài thông số khác mà bạn cũng nên quan tâm tới như bản rộng, chiều dài tấm… Vì nó sẽ liên quan tới lượng vật tư hao hụt ít hay nhiều. Dưới đây Sàn đẹp 365 sẽ liệt kê một số kích thước sàn gỗ phổ biến. Hầu hết các hãng đều sử dụng kích thước giống hoặc gần giống nhau.

Sản phẩmRộngDài
Sàn gỗ công nghiệp 8mm190 – 1931200 – 1380
Sàn gỗ công nghiệp 10mm110 – 1601200 – 1380
Sàn gỗ công nghiệp 12mm110 – 1931100 – 1400

Có một số dòng sản phẩm được nhà máy sản xuất theo kích thước đặc biệt hơn để phù hợp với dự án của khách hàng.

Chất liệu cốt của sàn gỗ công nghiệp

Nguyên liệu làm nên phần lõi của sàn gỗ thường là bột gỗ HDF( Loại có mật độ gỗ cao), MDF(Loại có mật độ trung bình). Nếu chúng ta cho thêm phụ gia tạo màu thì sàn gỗ sẽ có thêm màu sắc của phụ giá đó.

 • Cốt gỗ HDF: Loại này có tỉ trọng cao cầm 2 thanh sàn gỗ cùng kích thước của 2 loại gỗ HDF và MDF bạn có thể cảm nhận được rõ sự chênh lệch. Đây cũng là loại cốt gỗ tốt vì nó chống ẩm, chống lún tốt và được sử dụng nhiều.
 • Cốt MDF: Tuy không bền như HDF nhưng sản phẩm loại này lại có ưu thế về giá thành và cũng có tuổi thọ khá cao khi sử dụng đúng cách.

Sàn gỗ công nghiệp nào tốt?

Chất lượng của sàn gỗ công nghiệp để đánh giá chúng ta dựa vào tỉ trọng gỗ, khả năng chịu ẩm, độ trống xước và các chỉ tiêu an toàn được công bố.

Độ bền của sàn gỗ công nghiệp

Độ bền của sàn gỗ nếu thi công đúng cách và trong điều kiện bình thường không sảy ra sự cố về nước hay côn trùng gặm nhấm sẽ rất cao. Với điều kiện khí hậu ẩm ở Việt Nam sàn gỗ trung bình có tuổi thọ từ 5-15 năm về cốt gỗ. Màu sắc trong điều kiện không bị rọi nắng trực tiếp có thể tươi mới từ 3-8 năm. Về độ trống xước bề mặt điều kiện lau chùi bình thường là từ 3-5 năm.

Những lỗi hay gặp phải khi sử dụng sàn gỗ công nghiệp

 • Lỗi do thi công: Làm xát tường, đóng gẫy hèm, chuẩn bị nền không tốt, dán keo chết hoặc đóng đinh chết sàn tại 1 điểm. Khi gặp những lỗi này sàn sẽ bị cong vênh do không đẩy được khi dãn nở dẫn tới hỏng 1 phần hoặc toàn bộ.
 • Lỗi do chất lượng kém: Cốt gỗ có tỉ trọng quá nhẹ, lớp trống trầy phủ quá mỏng, lớp chống UV chất lượng kém. Khi gặp sản phẩm loai này sàn của bạn sẽ bị nở ra trong thời gian ngắn, màu sắc bạc đi trong 1-3 tháng và sẽ rất dễ trầy xước.
 • Lỗi do sự cố: Ngập nước, mối mọt… Đây là yếu tố bất khả kháng do cách bảo quản của người sử dụng. Tất cả các sàn gỗ đều sẽ nở khi gặp nước nhưng mức độ nở sẽ khác nhau. Nếu gặp phải các lỗi này bạn nên nhanh tróng khắc phục tình trạng nhanh nhất có thể.

Các chỉ tiêu an toàn của sàn gỗ công nghiệp

Trên bao bì sản phẩm thường có ghi rất nhiều ký hiệu về những quy chuẩn chất lượng của sàn gỗ công nghiệp. Một số chỉ tiêu mà bạn nên quan tâm tới là chỉ số chất thải nồng độ Fomandehit( E), Chỉ số trống cháy(B), CHỉ số chống va đập(IC), Chỉ số độ chống mài mòn(AC).

 • Chỉ sô khí thải Fomandehit được phép: Cần đạt E0 – E1
 • Chỉ số chống cháy: Cần đạt B1 – Chống cháy tốt
 • Chỉ số chống va đập: Cần đạt IC1-IC2
 • Chỉ số chống mài mòn: Cần đạt AC3-AC5

Báo giá sàn gỗ công nghiệp – Sàn đẹp 365

Có 2 loại sàn gỗ công nghiệp hiện đang thịnh hành ở tất cả các thương hiêu chúng ta cần có một chút kỹ năng để phân biệt.

 • Sàn gỗ nhập khẩu trực tiếp: Nước nhập khẩu có thể là các nước châu âu như Ba Lan, Bỉ, Thụy Điển… Hay Châu Á như Thái Lan, Malaysia, Indo… Khi nhập các sản phẩm này bắt buộc cần có giấy tờ chứng minh xuất xứ CO.
 • Sàn gỗ sản xuất tại việt nam hoặc trung quốc: Những sản phẩm này có giá thành rẻ và thông dụng hơn. Chúng ta có thể nhìn thấy trên bao bì có ghi Made in + nước sản xuất hoặc Technologi + tên nước.

Dưới đây là bảng giá sàn gỗ công nghiệp và phụ kiện thi công mà sàn đẹp 365 đang cung cấp. Tùy theo thương hiệu mà giá thành có cao thấp hơn nhau từ 30-50k dựa vào chế độ phục vụ khách hàng của từng đơn vị.

Sản phẩmĐVĐơn giá
Sàn gỗ 12mm cốt xanh Việt Namm2255.000
Sàn gỗ 12mm cốt xanh Indonexiam2285.000
Sàn gỗ 12mm cốt trắng Việt Namm2240.000
Sàn gỗ 8mm cốt trắng Việt Namm2190.000
Phào nhựa chân tường 7cm (2.44m/cây)cây45.000
Phào nhựa chân tường 8cm (2.44m/cây)Cây45.000
Phào nhựa chân tường 9cm (2.44m/cây)Cây58.800
Nẹp kết thúc (nẹp F – 2.7m) Cây45.000
Cao su lót sàn 1.2mmm28.000
Giá nhân công lắp đặt sàn gỗ
- Nếu diện tích >30m2: 20.000đ/m2
- nếu diện tích <30m2: 400.000 - 500.000đ/Lần thi công
Trong nội thành Hà Nội được miễn phí vận chuyển với số lượng từ 30m2 trở lên

Một số điều cần biết về sàn gỗ

Dưới đây là một số vấn đề bạn nên biết trước khi lựa chọn sàn gỗ cho dự án của mình. Để được tư vấn chuyên sâu hơn bạn có thể liên hệ các đơn vị cung cấp sàn gỗ tại địa phương hoặc gọi hotline của sàn đẹp 365.

Có sàn gỗ chống nước không?

Không có sàn gỗ nào có khả năng chống nước 100%. Bản chất lõi cấu tạo bằng bột gỗ nên ít nhiều sẽ hấp phụ nước. Sàn gỗ chịu nước trên thị trường thường khác nhau về độ dãn nở khi tiếp xúc với nước trong 1 khoảng thời gian nhất định. Sàn nào chịu thời gian lâu hơn khi gặp sự cố sẽ hạn chế được thiệt hại nhiều hơn.

Giá thi công sàn gỗ công nghiệp là bao nhiêu?

Khi bạn đã chuẩn bị đầy đủ vật tư gồm có: Sàn, Lớp lót, Phào, Nẹp. Bạn có thể thuê các đơn vị thi công bên ngoài, họ sẽ lắp đặt hoàn thiện sàn gỗ cho gia đình bạn với giá thành từ 15.000đ(diện tích lớn), 20-25.000đ(diện tích nhỏ). Ngoài ra bạn có thể yêu cầu đơn vị cung cấp báo giá thi công hoàn thiện lát sàn gỗ cho công trình của bạn.

Lưu ý

 • Nếu cần tháo dỡ sàn cũ thay thế cần tính thêm chi phí .
 • Các trường hợp cắt mạch gạch cần trao đổi trước với thợ.
 • Các trường hợp cần cắt cửa thường tính thêm phí 50-100k/ cánh cửa.

Ảnh thi công sàn gỗ 12mm cốt xanh tại Hà Nội

Dưới đây là một vài hình ảnh các công trình sàn gỗ cho chung cư, nhà phố sử dụng sản phẩm sàn gỗ công nghiệp.

Công trình sàn gỗ cốt xanh 12mm mã 18
Công trình sàn gỗ cốt xanh 12mm mã 18
sàn gỗ 12mm cốt xanh cho phòng khách_2
sàn gỗ 12mm cốt xanh cho phòng khách_2
sàn gỗ 12mm cốt xanh cho phòng ngủ mã 18
sàn gỗ 12mm cốt xanh cho phòng ngủ mã 18
sàn gỗ 12mm cốt xanh cho phòng khách
Sàn gỗ 12mm cốt xanh cho phòng khách
Sàn gỗ cốt xanh chống ẩm 12mm mã 13
Sàn gỗ cốt xanh chống ẩm 12mm mã 13
Sàn gỗ cốt trắng 12mm lắp cho chung cư
Sàn gỗ cốt trắng 12mm lắp cho chung cư
Sàn gỗ 12mm cốt trắng lắp cho phòng khách
Sàn gỗ 12mm cốt trắng lắp cho phòng khách
Sàn gỗ cốt xanh 12mm
Sàn gỗ cốt xanh 12mm mã R11

Xem thêm