thi công sàn nhựa chung cư
Công trình sàn nhựa tại chung cư CT4B Xa La là công trình thay thế vật liệu. Căn hộ sử dụng sàn gỗ công nghiệp nhưng do sự cố tràn nước nên vật liệu bị cong, phồng rộp không còn khả năng phục hồi. Nắm bắt được vấn đề đó Sàn Đẹp 365 đã tư vấn cho chủ nhà thay thế sang vật liệu có tính chịu nước tốt hơn đó là sàn nhựa vân gỗ SPC. Dưới đây là một số hình ảnh công trình.

Sàn gỗ bị dính nước

Hình ảnh sàn gỗ bị cong vênh do dính nước
Hình ảnh sàn gỗ bị cong vênh do dính nước

Sàn gỗ dính nước trong một thời gian sẽ dẫn tới hiện tượng cong vênh, trương nở. Để tránh gặp phải tình trạng này, khi sử dụng các bạn cần chú ý giữ cho sàn nhà bạn luôn kho ráo. Khi gặp phải sự cố như đổ nước lên bề mặt bạn nên xử lý nhanh tróng. Bất kỳ giá nào không nên để nước ngấm suống đáy sàn.

Thay thế sàn gỗ bằng sàn nhựa SPC

Giải pháp triệt để khắc phục tình trạng phồng rộp, cong vênh do dính nước của sàn gỗ là thay thế và sử dụng sàn nhựa hèm khóa SPC. Chủ nhà lựa chọn sàn spc thương hiệu Ecotile độ dày sàn 4mm hèm khóa.

Sàn nhựa chông nước
Sàn nhựa chông nước

Hoàn thiện công trình bằng sàn nhựa SPC

Thành phần chính của sàn SPC bao gồm lớp chống mài mòn, bột đá khoáng và bột polymer. Đương nhiên, nó chống lại nước, vì vậy bạn không phải lo lắng về việc tạo bọt sàn nhà. Hoặc nấm mốc xảy ra trong điều kiện độ ẩm cao. Nó không chỉ là sàn an toàn ưa thích trong phòng khách và phòng ngủ, mà còn rất thích hợp cho nhà bếp và phòng tắm.

thi công sàn nhựa chung cư
thi công sàn nhựa chung cư
Quý khách hàng có nhu cầu lắp đặt sàn nhựa vân gỗ đẹp và chất lượng nhất có thể liên hệ đội ngũ của Sàn Đẹp 365: 0865948288 để được tư vấn kỹ lưỡng nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *