sàn nhựa hèm khóa chính hãng ecotile

Báo giá sàn nhựa hèm khóa 4mm, 5mm, 6mm chất liệu SPC bề mặt vân giả gỗ. Tìm hiểu về cấu tạo, giá thành vật tư và thi công hoàn thiện sàn nhựa. Sàn đẹp 365 chuyên cung cấp vật tư và thi công hoàn thiện sàn nhựa hèm khóa tại Hà Nội, Bắc Ninh, Thái Nguyên, Hưng Yên.

Đặc điểm của sàn nhựa hèm khóa SPC

Về cấu tạo của sàn SPC hèm khóa

Cơ bản về cấu tạo của sàn nhựa hèm khóa SPC đều được tạo nên từ bột đá và nhựa PVC pha trộn theo tỉ lệ nhất định. Ảnh hưởng đến chất lượng của sản phẩm chính là thành phần nhựa trong sản phẩm.

  • Sàn nhựa SPC được làm từ nhựa nguyên sinh: Cơ tính tốt, không bị co ngót, cong vênh, bong rộp, không phát sinh khí thải độc hại.
  • Sàn nhựa SPC được làm từ nhựa tái chế: Dễ bị co ngót bởi nhiệt độ, phát sinh khí gây hại.
  • Sàn nhựa hèm khóa có 3 loại bề mặt phổ biến là: Nhám, sần và trơn mỗi loại đều có điểm mạnh, điểm yếu riêng.

Độ dầy của tấm lót sàn

Để tạo được hèm khóa cho sản phẩm, cốt sàn cần có độ dầy tối thiểu là 3.5mm trở lên. Vì nếu nhỏ hơn mức đó hèm khóa sẽ rất yếu không đảm bảo chất lượng. Trên thị trường hiện tại đang phổ biến đó là dòng 4mm, 5mm, 6mm. Dòng sàn nhựa hèm dày 5mm6mm được khách hàng ưa chuộng bởi độ bền và giá thành phù hợp.

Bề mặt vân giả gỗ

Để tạo ra các mẫu thiết kế khác nhau người ta phủ lên bề mặt tâm sàn nhựa hèm khóa một lớp tạo vân. Có rất nhiều kiểu vân khác nhau nhưng được dùng nhiều nhất vẫn là loại vân giả gỗ.

Báo giá sàn nhựa hèm khóa SPC năm 2020

Hiện tại trên thị trường sàn nhựa giả gỗ hèm khóa có các dòng sản phẩm quy định theo độ dày như: 3.8mm, 4mm, 4.2mm, 5mm cao hơn nữa có dòng 6mm. Dưới đây là bảng tổng hợp giá vật tư và giá hoàn thiện sàn nhựa hèm khóa.

Độ dầyGiá vật tưGiá hoàn thiện
3.8220.000310.000
4.0260.000360.000
5310.000400.000
6350.000480.000

Giá thành trên có thể thay đổi theo thị trường, hãng sản xuất… Để cập nhật giá mới nhất các bạn vui lòng liên hệ trực tiếp cho chúng tôi. Năm 2019 là năm mà sàn nhựa SPC trở thành xu hướng trong vật liệu sàn tại Việt Nam. Các loại sàn được sử dụng nhiều nhất đó là sàn 3.8mm, 4mm và 5mm.

Giá sàn nhựa hèm khóa SPC thương hiệu Ecotile

Sàn nhựa hèm khóa SPC Ecotile là thương hiệu sàn nhựa phát triển từ những năm 2015. Hiện nay Sàn Đẹp 365 chủ yếu phân phối dòng sản phẩm này. 2 sản phẩm chủ đạo của chúng tôi đó là sàn nhựa giả gỗ 4mm, 5mm6mm. Điểm đặc biệt của sàn spc ecotile đó là có sự xuất hiện của hèm V nhỡ có tác dụng hạn chế sự cong vênh bởi nhiệt độ, và gờ phụ có tác dụng chống trôi hèm. Giá thành sản phẩm như sau:

Độ dầyGiá vật tưGiá hoàn thiện
Sàn nhựa hèm khóa 3.5mm210.000280.000
Sàn nhựa hèm khóa SPC 4mm250.000310.000
Sàn nhựa hèm khóa SPC 5mm320.000350.000
Sàn nhựa hèm khóa SPC 6mm330.000365.000
Lưu ý: 
- Giá thành sàn sẽ giảm nếu khối lượng lớn, 
- Trong quá trình tính toán vật tư cần chú ý tính thêm phần hao hụt trong thi công.
- Lớp lót nên dùng cao su non 1.2mm để tăng độ bền của sàn.
sàn nhựa hèm khóa spc ecotile luxury
sàn nhựa hèm khóa spc ecotile luxury

Giá phụ kiện thi công sàn nhựa hèm khóa

Để thi công hoàn thiện 1 công trình sàn nhựa hèm khóa cần một số phụ kiện sàn đi kèm bao gồm: Cao su non lót, phào nhựa chân tường, nẹp nhựa kết thúc, nẹp nhựa ngăn phòng.

Chức năng và giá thành của phụ kiện sàn nhựa

Phụ kiện lót sàn

  • Cao su non: Dùng để trải lên lớp nền bê tông hoặc nền gạch trước khi lắp đặt sàn nhựa. Lớp lót này có tác dụng bảo vệ lớp sàn bên trên, giảm độ ma sát tác động trực tiếp lên sàn nhựa. Ngoài ra lớp cao su non còn có tác dụng làm tăng độ đàn hồi của sàn, hạn chế rủi ro khi lớp nền không thực sự phẳng. Thông thường với sàn nhựa 4 hoặc 5mm được sử dụng lớp cao su non có độ dầy 1.2mm có giá thành 10k/m2.

Phụ kiện chân tường

  • Phào nhựa chân tường: Phào chân tường có tác dụng che đi phần tiếp giáp giữa tường và sàn làm tăng thẩm mỹ cho công trình. Phào nhựa chân tường có nhiều loại từ 7cm, 8cm tới 10 hoặc 12cm. Tùy theo kích thước mà giá thành phào nhựa sẽ chênh lệch nhau giao động từ 20-25k/md.
  • Nẹp nhựa kết thúc: Tại các vị trí tiếp giáp giữa sàn và tường hoặc cửa không đóng được phào nhựa ta sẽ sử dụng nẹp nhựa kết thúc để thay thế. Nẹp nhựa kết thúc có 2 loại và giá thành cũng khác nhau. Nẹp nhựa không đế giá rẻ hơn khoảng 15k/md, nẹp nhựa kết thúc có đế giá là 25k/md.
  • Nẹp nhựa T ngăn phòng: loại nẹp này sử dụng vào vị trí ngăn cách giữa 2 phòng có độ cao bằng nhau. Nẹp T có giá thành cao hơn rơi vào khoảng 50k/md. tuy nhiên bạn cũng không cần lo lắng bởi vì nẹp T thường sử dụng rất ít.

Tùy theo từng thời điểm mà giá thành sẽ có sự thay đổi. Nghoài ra chúng tôi liên tục có những trường trình khuyến mại lớn cho khách hàng. Để biết rõ hơn quý khách có thể liên hệ theo số 0865948288.

Tại Sàn Đẹp 365 bạn có thể tìm kiếm trong kho sản phẩm của chúng tôi để tìm ra mẫu sàn phù hợp nhất. Hãy nhớ trước khi đưa ra quyết định cuối cùng, bạn nên cần đến sự tư vấn của các chuyên gia sàn tại địa phương.

Tìm hiểu thêm: Báo giá sàn nhựa Vinyl, Báo giá thảm trải sàn, Báo giá tấm ốp tường, Báo giá thiết kế nội thất tại đây