Sàn nhựa tự dính Kfloor

SÀN NHỰA TỰ DÍNH KFLOOR

Sàn nhựa tự dính còn có tên gọi khác là sàn nhựa vân gỗ PVC, sàn nhựa dán keo, sàn Vinyl. Là một vật liệu lót sàn được sản xuất từ nhựa PVC (Polyvinyl clorua).

sàn nhựa tự dính kfloor 1803
sàn nhựa tự dính kfloor 1803

1. Cấu tạo sàn nhựa dán keo

  • Lớp UV: Chống tia UV, chống bào mòn, tăng độ bền và tạo điều kiện vệ sinh dễ dàng cho sản phẩm.
  • Lớp nhựa tổng hợp: Chống nấm mốc, trơn trượt bảo vệ bề mặt sản phẩm.
  • Lớp tạo vân : Tạo nên những đường nét vân gỗ đa dạng sắc nét , mềm mại, sống động.
  • Lớp đế PVC: Lớp cân bằng tạo sự khô thoáng cho sàn nhờ công nghệ chống thoát hơi nước từ mặt nền , gắn kết chặt với mặt nền.

2. Ưu điểm của sàn nhựa dán keo

  • Tính chịu nước: Thuộc dòng sàn chịu nước tốt nhất trong các loại sàn. Tuy nhiên cung cần lưu ý vì dính nước quá lâu có thể ảnh hưởng tới lớp keo dán sàn.
  • Độ biến dạng và đàn hồi: Sàn có độ đàn hồi tốt dễ phục hồi trạng thái ban đầu.

3. Phân loại sàn nhựa dán keo.

3.1 Sàn nhựa có keo dán sẵn (sàn tự dính).

Sàn có tích hợp sẵn keo ở mặt sau ván sàn, chỉ việc bóc ra dán xuống nền. Loại sàn này thi công rất đơn giản và nhanh tróng tuy nhiên có nhược điểm là dễ bị bong keo nếu nền ẩm và dễ bị tràn keo lên bền mặt sau một thời gian sử dụng.

3.2 Sàn nhựa sử dụng keo chuyên dụng.

Loại sàn này khi thi công cần phải dùng keo chuyên dụng quét sẵn lên nền. Sau đó dán các tấm sàn lên bề mặt và cố định suống bề mặt sàn. Ưu điểm của loại sàn này là lượng keo nhiều ván sàn gắn chắc chắn hơn loại bóc dán. Nhược điểm là cần bền mặt sàn phẳng và thi công khó hơn loại bóc dán.

Xem thêm sàn nhựa hèm khóa SPC

4. Ứng dụng sàn nhựa dán keo

Sàn nhựa dán keo là loại vật liệu sàn giá rẻ được ứng dụng vào các công trình dân dụng, có yêu cầu thời gian sử dụng ngắn như các cửa hàng cho thuê, shop thời trang, phòng trọ…Với lớp keo có sẵn tại mặt sau tấm sàn, người dùng có thể tự thi công hoàn thiện sàn nhà mình một cách nhanh tróng.

Hiển thị tất cả 10 kết quả