Sàn nhựa hèm khóa 4mm SPC

Sàn nhựa hèm khóa SPC là loại vật liệu được nghiên cứu và sản xuất dựa trên những cải tiến của sàn nhựa Vinyl. Đây là loại vật liệu Composite với chất nền là nhựa(Plastic) thường dùng là nhựa PVC kết hợp với bột đá(Stone) dùng để ốp lát sàn nhà, thay thế sàn gỗ công nghiệp, gạch men. Đây là công nghệ mới nhất của dòng sản phẩm ốp lát hoàn thiện.

Sàn nhựa hèm khóa SPC EcoTile là dòng sản phẩm thân thiện môi trường, không chứa chất độc hại như Formandehyt. Sàn SPC rất bền, không mối mọt, không mục nát, có thể ốp lát khu vực bếp, nhà tắm…

Ưu điểm của sàn SPC

Sàn SPC công nghệ mới có những ưu điểm nổi trội so với các dòng ván sàn khác như:

  • Không co ngót, không mục nát, chịu nước: Sản phẩm có cấu tạo từ nhựa và bột đá nén lại với nhau với tỉ lệ nhất định. Bản chất nhựa nguyên sinh giúp sàn không bị co ngót bởi nhiệt độ. Ngoài ra bột đá giúp sàn không bị mục nát và đặc biệt chịu được nước.
  • Tính chất cơ lý tốt, ván sàn cứng chắc, bề mặt giống gỗ tự nhiên, chống xước tốt: Sàn nhựa SPC thuộc dòng sàn cứng có hèm khóa, bề mặt sàn phủ lớp film màu sắc vân gỗ tự nhiên và rất đa dạng. Sản phẩm có độ chống mài mòn, chống trơn trượt tốt. Người sử dụng có thể yên tâm nuôi vật nuôi hay để trẻ nhỏ chơi đùa trong nhà.
  • Lắp đặt nhanh đơn giản: Sàn nhựa SPC có cấu tạo hèm khóa dạng 5G, cách thức lắp đặt rất đơn giản. Bạn chỉ cần kết nối các hèm khóa được tạo sẵn lại với nhau tạo nên một mảng lớn theo hình dáng căn phòng.
  • Độ bền cao – trên 20 năm: Với cấu tạo đặc biệt giúp sàn không chịu ảnh hưởng bởi độ ẩm hay nhiệt độ, côn trùng. Sàn nhựa SPC Ecotile có độ bền rất cao, thường trên 20 năm. Do tuổi thọ sàn cao nên sản phẩm này thường được chủ đầu tư các dự án lớn lựa chọn cho dự án của mình để tối ưu chi phí mà vẫn đảm bảo đúng thiết kế,

Ứng dụng của sàn nhựa SPC

Sàn nhựa hèm khóa SPC là loại ván sàn công nghệ mới nhất, xu thế thay thế sàn gỗ công nghiệp, gạch men. Được sử dụng trong dân dụng, trung tâm thương mại, trường học, khách sạn, văn phòng cửa hàng. Ngoài ra sàn nhựa vân gỗ SPC còn được sử dụng để ốp tường, ốp cầu thang cực kỳ tiện lợi.
Đặc biệt sản phẩm sàn nhựa hèm khóa SPC rất phù hợp với khí hậu nhiệt đới của Miền Bắc. Độ bền của sàn SPC trên 20 năm.

Hiển thị tất cả 16 kết quả