Bộ sưu tập sàn văn phòng

Văn phòng vừa là nơi làm việc vừa là bộ mặt của công ty khi đón tiếp khách hàng. Chính vì thế những thiết kế trong văn phòng cần được chú ý rất nhiều sao cho thật sự hài hòa và tinh tế. Một trong số góp phần trong văn phòng đó chính là sàn văn phòng.

Tiêu chí lựa chọn sàn cho văn phòng

Lựa chọn sàn cho văn phòng sao cho vừa tối ưu chi phí lại vừa đẹp, trang trọng cũng như tạo không gian thoải mái chuyên nghiệp nhất. Dưới đây là một vài gợi ý cho bạn khi lựa chọn sàn cho văn phòng.

  • Màu sắc: Lựa chọn đúng màu sắc đúng với tính chất công việc. Chẳng hạn như: màu đỏ – Tác động thể chất phù hợp với công việc năng động, màu xanh dương – Kích thích tư duy phù hợp với công việc sáng tạo như thiết kế, màu vàng – tăng độ tự tin phù hợp với công việc giao dịch khách hàng, màu cam – Tạo ra sự nhiệt huyết, sáng tạo thích hợp công việc kiến trúc, thiết kế, sáng tạo nội dung, màu trắng- tạo cảm giác rộng rãi làm tăng sự sáng tạo…
  • Độ bền: Bạn nên lựa chọn sàn sao cho độ bền đáp ứng được từ 5-8 năm sử dụng. Bạn có thể tham khảo bộ sưu tập sàn nhựa spc ecotile của chúng tôi.
  • Giá thành: Đây là tiêu chí quan trọng, hiện nay sàn văn phòng đa số đều có giá thành từ 200-300k/m2. Hãy cân nhắc sao cho chi phí bỏ ra của bạn là thấp nhất nhưng vẫn đáp ứng được 2 tiêu chí bên trên.

Xem thêm: