Bộ sưu tập sàn phòng ngủ

Phòng ngủ là nơi cuối cùng bạn sử dụng trong nhà, nơi mà bạn dành thời gian nhiều nhất. Phòng ngủ được thiết kế sao cho bạn cảm thấy thoải mái nhất. Vì vậy mọi vật liệu thiết bị đều cần được lựa trọn kỹ lưỡng trong đó có sàn.

Tiêu chí quan trọng để lựa chọn sàn phòng ngủ.

An toàn, thân thiện môi trường.

Đây là tiêu chí hàng đầu bởi phòng ngủ là nơi cần có bầu không khí trong sạch. Hoạt động hô hấp của bạn thời gian buổi tối chủ yếu ở trong phòng ngủ. Lựa chọn sàn hay các thiết bị khác bạn hãy chắc chắn rằng hàm lượng khí thải từ vật liệu phải được hạn chế tối đa.

Màu sắc hài hòa đúng phong cách.

Tất nhiên một phòng ngủ đẹp sẽ làm con người bạn khoan khoái về tinh thần và có giấc ngủ sâu hơn. Trong thiết kế sàn phòng ngủ được lựa chọn màu sắc sao cho có sự kết hợp hoàn hảo giữa thiết bị, màu sơn tường và ánh sáng đèn. Một nhà thiết kế chuyên nghiệp sẽ đưa ra cho bạn những lựa chọn phù hợp nhất.

Độ bền sàn phòng ngủ.

Điều này cũng rất quan trọng! bạn sẽ không muốn phải thay thế sàn nhanh tróng vì nó ảnh hưởng trực tiếp đến cuộc sống của bạn và gia đình. Lựa chọn tối ưu cho phòng ngủ của bạn là các loại sàn có độ bền từ 10-20 năm.

Xem thêm: