Bộ sưu tập sàn phòng bếp

Sàn phòng bếp là nơi có độ ẩm, nhiệt độ cao. Lựa chọn sàn cho phòng bếp cần dựa trên các tiêu chí chống nước, dãn nở thấp, kháng bẩn – Lau chùi dễ dàng. Dưới đây là một số gợi ý lựa chọn sàn cho phòng ăn, phòng bếp gia đình bạn.

Cách chọn sàn bếp tốt nhất

Khi làm nhà bếp bạn cần chọn sàn cận thận. Nếu sàn nhà của bạn không thể chịu được nhiệt, bạn có thể phải thay thế sàn nhanh tróng!. Các loại sàn bạn có thể xem xét cho nhà bếp của mình: SPC, gạch, gỗ hoặc nhựa vinyl . Bạn chọn loại nào phụ thuộc vào ngân sách và mục tiêu của bạn cho nhà bếp của bạn. 

Bạn muốn gì ở sàn bếp?

  • Bảo trì thấp : Không ai muốn dành phần lớn thời gian để lau sàn nhà. Vì lý do này, sàn nhà bếp tốt nhất sẽ dễ bảo trì. Sự cố tràn chất lỏng không làm chúng ta đổ mồ hôi, đó là điều chắc chắn sẽ gặp! Một sàn nhà bếp tốt nên dễ dàng làm sạch vết bẩn trong thời gian ngắn
  • Khả năng chi trả : Không nên chi khoản tiền quá sức để rồi phải lo lắng về các khoản chi tiêu. Giá cả phải chăng cho phép bạn có sàn nhà đẹp mà bạn muốn, nhưng vẫn còn đủ tiền để mua tủ bếp hay bộ hút gió trong dự toán của bạn.
  • Bề ngoài : Có vẻ quan trọng! Có lẽ nhà bếp của bạn cần một cái nhìn hiện đại, hoặc có thể bạn thích xu hướng cổ điển. Với thị trường sàn hiện này bạn không cần quá lo lắng về điều này vì có rất nhiều mẫu mã cho bạn lựa chọn.
  • Độ bền : Chi phí thay thế sàn là thêm tiền bạn không muốn chi tiêu, vì vậy bạn muốn một sàn có thể chịu được sức nóng và kéo dài suốt đời hoặc ít nhất là hàng thập kỷ! Nhà bếp là ngôi nhà của nhiệt, độ ẩm, dầu mỡ và vết bẩn. Nếu sàn của bạn không chịu được chúng, bạn có thể phải thay thế sớm. 

Hãy tìm sàn bếp tốt nhất

Sàn bếp tốt là sàn đáp ứng được hầu hết các yêu cầu gia chủ đặc biệt là người phụ nữ, người thường xuyên phải vào bếp nấu các món ăn ngon nhất cho tổ ấm của mình. Hãy lựa chọn sàn khôn ngoan. Các tiêu chí bạn cần đặt lên hàng đầu: an toàn (không trơn trượt), chịu nhiệt tốt, chịu nước tốt, dễ vệ sinh và sau cùng là màu sắc.

1. Sàn nhựa SPC cho phòng bếp

Hãy bắt đầu với SPC. Vật liệu này đang trở thành xu hướng sàn mới đặc biệt là khu vực phòng bếp. Bởi nó đáp ứng được hầu hết những chỉ tiêu quan trọng như chúng ta vừa đề cập đến.

2. Sàn gạch cho nhà bếp

Gạch lát sàn nhà bếp là gốm hoặc sứ. Bạn có các lựa chọn của bạn về ngoại hình và giá cả khá đa dạng. Sàn gạch có độ bền cao và khả năng lau chùi vết bẩn khá tuyệt vời.

3. Sàn Vinyl sang trọng cho phòng bếp

Sàn vinyl có nhiều lựa chọn khác nhau: cuộn, gạch và ván . Cuộn là ít tốn kém nhất, nhưng chủ yếu được sử dụng trong các khu vực lớn và yêu cầu cài đặt chuyên nghiệp. Đối với mục đích của nhà bếp gia đình, hãy tập trung vào gạch và ván.

Xem thêm: