Báo giá sàn nhựa Vinyl dán keo

Bảng báo giá sàn nhựa Vinyl dán keo. Sàn vinyl hay còn có tên gọi khác là sàn nhựa, sàn dán keo. Là một sản phẩm tạo nên từ nhựa tổng hợp PVC(Polyvinylclorua). Sàn nhựa vinyl thường mềm, dẻo, có độ đàn hồi cao nên thường được xử dụng tại các nhà thể thao, bệnh viện, trường học, phòng tập zim….

Trước khi tìm hiểu giá cả của sàn nhựa Vinyl chúng ta cần biết được các loại sàn vinyl hiện có trên thị trường vì nó liên quan đến giá thành của từng loại.

Phân loại sàn nhựa Vinyl

Thông thường, sàn nhựa vinyl có ba kiểu riêng biệt: Cuộn, gạch và ván. Tất cả ba loại sàn vinyl này đều có những lợi ích đặc biệt của chúng, hãy tìm hiểu chúng kỹ hơn một chút để giúp bạn đưa ra quyết định.

Sàn vinyl dạng cuộn

Sàn vinyl dạng cuộn thường sử dụng làm sàn thể thao, các trung tâm y tế, trường học… Chúng có nhiều mầu sắc mẫu mã khác nhau từ vân gỗ, vân đá hay đơn thuần là các mầu độc lập.

sàn nhựa vinyl dạng cuộn
sàn nhựa vinyl dạng cuộn dùng cho sàn thể thao

Ưu điểm lớn nhất của việc sử dụng sàn vinyl cuộn so với các loại khác là lắp đặt nhanh trên một diện tích rộng. Các cuộn có bề rộng từ 1.8m đến 3.6m. Ngoài ra, sàn vinyl dạng cuộn có chi phí rất hợp lý.

Cách thi công sàn nhựa vinyl dạng cuộn.

Chuẩn bị bề mặt nền: Do đặc tính dẻo của sàn vinyl nên nó rất dễ định hình theo mặt sàn mà nó được sử dụng. Vì vậy mặt nền lát sàn vinyl cần phẳng, khô và cứng chắc. Nếu trong trường hợp nền chưa phẳng có thể xử lý bằn cách sử dụng vữa tự san phẳng.

Lắp đặt sàn nhựa: Để sàn không bị xê dịch khi sử dụng, chúng ta sử dụng keo để dán sàn xuống mặt nền. Chú ý tấm sàn phải sạch sẽ trước khi dán và keo cần có đủ thời gian chờ. Sau khi dán xong cần dùng con lăn nặng để lăn đều toàn bộ mặt sàn.

Nối mép sàn nhựa: Tại các vị trí giữa các tấm sàn nhựa chúng ta sử dụng máy hàn nhựa nhiệt để kết nối các tấm lại với nhau. Sau khi hàn xong sử dụng dao để gọt phần nhựa thừa bên trên.

Sàn nhựa vinyl dán keo dạng gạch

Sàn nhựa Vinyl dạng tấm vuông cung cấp cho bạn tùy chọn một số kiểu dáng và kiểu xây dựng, làm cho chúng trở thành một lựa chọn tốt cho các chủ nhà thích tùy chỉnh sàn nhà ở mức độ cao nhất có thể. Về chi phí, gạch vinyl dao động trong khoảng từ 150k đến một mét vuông đến 230k một mét vuông. Cấp thương mại sẽ có giá hơn 230k tuy nhiên hầu hết người dùng gia đình sử dụng các loại dân dụng, đủ đáp ứng cho hầu hết các gia đình. Chi phí lắp đặt tính riêng.

Cách thi công sàn nhựa gạch

Tương tự như sàn vinyl cuộn để thi công được sàn gạch cũng cần có một bề mặt nền phẳng và sạch.

Lắp đặt sàn nhựa gạch: Quyết keo dán lên bề mặt sàn thành từng khoảng rộng 3-4m2 đợi khoảng 10 phút chúng ta tiến hành dán sàn. Các tấm sàn được dán liên tiếp mép sát mép. Sau khi dán sử dụng búa cao su gõ đều lên bề mặt tấm sàn. Để có tính thẩm mĩ hơn bạn có thể kết hợp các tấm nhựa gạch có nhiều màu sắc khác nhau để tạo nên không gian theo sở thích.

Sàn nhựa vinyl dán keo dạng tấm vân gỗ

Nếu bạn muốn sàn giống như sàn gỗ với chi phí thấp, thì một lựa chọn tuyệt vời là lắp đặt sàn nhựa dán keo vinyl vân gỗ. Ván nhựa vinyl được chế tạo giống gần như hoàn toàn so với sàn gỗ. Khi lắp đặt các tấm ván nhựa vinyl trong nhà của bạn, bạn có thể phải trả từ 140 đến 230 cho mỗi m2.

Bảng báo giá sàn nhựa Vinyl dán keo

Các bạn chỉ nên tham khảo để có được cái nhìn khái quát về sản phẩm này. Tùy thuộc vào thời điểm và đơn vị cung cấp mà giá thành sản phẩm có thể chênh lệch.

Tên sản phẩmThông số kỹ thuậtGiá vật tư
Sàn vinyl cuộn R: 1.5-2m, D: 15-20m, C: 1.5-3mm230.000 – 250.000
Sàn Vinyl gạchR: 445mm, D: 445mm, C: 2-3mm115.000 – 165.000
Sàn Vinyl tấmR: 914mm, D: 152mm: C: 1.8-3mm115.000 – 165.000

Bảng báo giá sàn nhựa vinyl dán keo 2mm phổ thông

Sàn nhựa 2mm dán keo ngoài sử dụng trên nền bê tông láng phẳng hoạc trên nền gạch men. Sử dụng keo sữa để dán sàn với mặt nền, trước khi thi công cần vệ sinh sạch sẽ và làm khô mặt nền cận thận. Sàn dán keo 2mm có xuất xứ từ Hàn Quốc, Trung Quốc, Thái Lan. Giá thành sản phẩm của từng quốc gia có sự chênh lệch, bảng dưới đây là giá bán sàn dán keo nhập khẩu trung quốc.

Sản phẩmKích thướcGiá vật tư
Sàn nhựa dán keo 2mm dạng tấm914.4*152.4*2mm115.000đ/m2
Sàn nhựa dán keo 2mm dạng gạch457.2*457.2*2mm120.000đ/m2

Để tính giá hoàn thiện sàn dán keo các bạn công thêm các chi phí sau:

  • Nhân công: 20 – 25000đ/m2
  • Keo dán: 10 – 15000đ/m2
  • Hao hụt: 5000đ/m2
  • Vận chuyển: Phụ thuộc số lượng và khoản cách
  • Bảo trì, bảo hành sản phẩm: 2 – 3% giá trị sản phẩm

Tìm hiểu thêm: Báo giá sàn nhựa SPC, Báo giá thảm trải sàn, Báo giá tấm ốp tường